Không phải là Hà Nội hay Sài Gòn quen thuộc, bối cảnh của phim “Yêu em bất chấp” là thành phố Đà Nẵng đẹp lung linh và lãng mạn.

Yêu em bất chấp là bộ phim do đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện. Đây là dự án được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc My Sassy Girl – Cô nàng ngổ ngáo.

Ngoài ưu thế là kịch bản Hàn Quốc chặt chẽ, Yêu em bất chấp còn gây ấn tượng nhờ bối cảnh phim đẹp lung linh, lãng mạn. Phim được quay tại TP. Đà Nẵng.

Câu chuyện Yêu em bất chấp xoay quanh chàng trai khù khờ Minh Khôi (Hoài Lâm) trong mối quan hệ buông, nắm thất thường với cô gái bí ẩn Diệu Hiền (Ngọc Thanh Tâm).

Trong phim, 3 câu chuyện tưởng tượng của Minh Khôi và Diệu Hiền được đầu tư hoành tráng ở 3 địa điểm khác nhau. Câu chuyện “Duyên phận” được quay ở vùng sông nước Quảng Nam còn phân cảnh cổ trang Mỵ Châu – Trọng Thủy lại được ghi hình tại đèo Hải Vân.

Địa điểm lưu giữ kỉ niệm của hai nhân vật chính được đoàn phim quay tại Hồ Hòa Trung, Đà Nẵng với cảnh sông, nước, mây, trời đầy lung linh và lãng mạn.

Nhà sản xuất phim tiết lộ đoàn phim đã mất hơn 6 tuần để đi tìm kiếm bối cảnh với sự giúp đỡ của người dân Đà Nẵng.

Đảm nhận vai trò DOP là Diệp Thế Vinh – tác giả của những thước phim “trăm tỉ” như Em là bà nội của anh, Em chưa 18, Cô gái đếm từ hôm qua, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Tháng năm rực rỡ

Khung cảnh lãng mạn bên bờ biển Đà Nẵng.

Vẻ đẹp như mơ của khung cảnh thiên nhiên trong phim Yêu em bất chấp. Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/4.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin chúc mọi người du lịch Đà Nẵng vui vẻ!

Inbox Ad để có giá tốt hơn!
Hỗ trợ đặt phòng qua Agoda 24/7
DaNangGo.com vé máy bay Siêu Rẻ!